Trang chủ Gia đình 8 hành động tinh tế của phụ nữ có sức quyến rũ...

8 hành động tinh tế của phụ nữ có sức quyến rũ đặc biệt với đàn ông

151
0
Chia sẻ

Dưới đây là 8 hành động nhỏ, tinh tế của phụ nữ có sức quyến rũ lớn với nam giới.

Chủ động làm quen

8 hành động tinh tế của phụ nữ có sức quyến rũ đặc biệt với đàn ông 0

Quan niệm cũ cho rằng nam giới phải là người chủ động làm quen phụ nữ trước. Tuy nhiên chẳng có quy định nào về chuyện này cả.

Phụ nữ chủ động làm quen là một trong những điều gây ấn tượng với nam giới. Đàn ông cũng thích cảm giác được theo đuổi, vậy nên đừng ngần ngại.

Ánh mắt

Nhìn thẳng vào mắt đối phương khi nói chuyện không chút e ngại sẽ cho thấy sự tự tin của bạn. Điều này có tác dụng ấn tượng bất kể bạn vừa gặp anh ta hay đã hẹn hò một thời gian.

Ngay cả với những cô gái tự tin nhất vì việc duy trì giao tiếp qua ánh mắt cũng không phải đơn giản, tuy nhiên hãy nhớ rằng hành động này rất có giá trị.

Chơi điện tử

8 hành động tinh tế của phụ nữ có sức quyến rũ đặc biệt với đàn ông 1

Sự quan tâm, hiểu biết về game là một điều khiến nam giới thích thú ở các chị em. Ngay cả khi bạn không thích trò tiêu khiển này, bạn cũng có thể thử một lần, biết đâu cuối cùng bạn sẽ thích nó thì sao?

Mặc đồ đỏ

Màu đỏ là màu của sự dũng cảm, cá tính. Bất kể là dùng son đỏ hay mặc váy đỏ, lựa chọn của bạn đều nổi bật trong mắt mọi người.

Màu đỏ luôn mang lại cảm giác gợi cảm, quyến rũ. Bạn không nhất thiết mặc đồ đỏ từ đầu đến chân như cô nàng Melisandre trong Trò Chơi Vương Quyền, nhưng một chú màu đỏ cũng đủ tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Những nụ hôn bất ngờ

8 hành động tinh tế của phụ nữ có sức quyến rũ đặc biệt với đàn ông 2

Một nụ hôn bất ngờ, tinh nghịch có thể khiến nam giới không thể cưỡng lại được. Đôi khi bạn có thể không nghiêm túc một chút, đùa giỡn, hài hước và cho chàng thấy ai mới là người nắm quyền chủ động.

Những cái chạm nhẹ nhàng

Không chỉ có phụ nữ thích những cái chạm nhẹ nhàng, âu yếm. Hành động tình cảm, thân mật như vậy cũng có ý nghĩa lớn với nam giới. Một cái chạm vào vai, gáy hay cái ôm nhẹ nhàng có thể khiến chàng không thôi nghĩ về bạn cả đêm. Vậy nên đừng ngần ngại thể hiện mặt nhẹ nhàng của bạn nhé.

Biết nấu ăn

8 hành động tinh tế của phụ nữ có sức quyến rũ đặc biệt với đàn ông 3

Bạn không cần thiết phải trở thành mẫu phụ nữ nội trợ đảm đang, tuy nhiên bạn nên có một, hai món tủ để gây ấn tượng khi có cơ hội.

“Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”, điều này không sai, và kể cả con đường đến trái tim phụ nữ cũng vậy. Có ai không thích một bữa ăn ngon miệng chứ, phải không?

Nhắn tin tán tỉnh

Chuyện nhắn tin đôi khi có thể trở nên tẻ nhạt, đặc biệt là nếu bạn đã ở với người đó khá lâu rồi. Vì vậy, một cách để thêm gia vị cho tình cảm chính là thể hiện sự tinh nghịch khi nhắn tin tán tỉnh lãng mạn, hài hước.

Điều quan trọng nhất là bạn hãy làm mọi việc một cách tự nhiên, tự tin, vui tươi thể hiện bản thân. Khi đó bạn sẽ càng trở nên có sức hút đối với mọi người.

Nguồn: Gia Đình Mới